Trên tay bộ sưu tập đồng hồ thép và Rolex YACHT-MASTER 407

5 (100%) 3 votes

Sau chiếc Yacht-Master Everose Gold năm 2015, với dây cao su Oysterflex và vỏ gốm mờ, bộ sưu tập Rolex Baselworld 2017 có thể bao gồm các phiên bản thép của đồng hồ này.

Chiếc đồng hồ này chắc chắn không phải là chiếc bán chạy nhất của đồng hồ Rolex, do một cái nhìn khá lạc hậu – vỏ bọc bạch kim của các phiên bản thép làm cho nó khá cồng kềnh và không phải là rất hiện đại. Rolex có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng Baselworld để cung cấp cho Thuyền Thuyền Thuyền Thuyền.

Dựa trên những diễn biến được giới thiệu trên phiên bản Everose, năm 2017, Rolex Yacht-Master Steel có thể trang bị vỏ bọc bằng sứ màu đen cùng với các số đánh bóng được đánh bóng. Ngoài ra, bên cạnh vòng đeo tay Oyster cổ điển, Rolex có thể triển khai dây đai cao su Osyterflex trên toàn bộ bộ sưu tập, để hài hòa nó và mang lại một cảm giác hiện đại.

Cuối cùng, tại địa chỉ bán đồng hồ nam Rolex chính hãng Thụy Sỹ CEO thương hiệu cho biết mặc dù các phiên bản quay số màu xanh và xám thông thường vẫn sẽ được sản xuất (nhưng với vỏ mới), Rolex cũng có thể giới thiệu một mô hình quay số màu đen, với bàn tay xây dựng màu đỏ. Những thay đổi này sẽ cho phép Yacht-Master dễ tiếp cận hơn, vì các phiên bản vỏ thép / platin hiện có giá trên 10.000 Euro.

Nguồn http://donghodangcap.org/

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*