Thương hiệu Richard Mille công bố hợp tác cùng tay đua Sebastian Loeb

5 (100%) 1 vote

Richard Mille đã công bố tay đua Sébastien Loeb sẽ là người nổi tiếng tiếp theo tham gia vào đội hình các ngôi sao thể thao hợp tác với thương hiệu, trong đó có Rafael Nadal và Bubba Watson.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Loeb đã giành được 9 chức vô địch thế giới, 76 chiến thắng, và 112 trận đấu trên sân khấu tại World Rally Championships – người được mệnh danh là huyền thoại của giải đua WRC. Sébastien Loeb cũng thành lập đội đua xe riêng của mình có tên Sébastien Loeb Racing vào năm 2011.

Thông qua sự hợp tác với họ, Richard Mille sẽ có cơ hội để đặt những mẫu đồng hồ của mình trong điều kiện làm việc khắc nghiệt và kiểm tra hiệu suất hoạt động của chúng cũng như khả năng chống lại các tác động trong quá trình sử dụng, và cuối cùng là kiểm tra sự thoải mái khi đeo chúng trên tay.

Sébastien Loeb, giống như các đối tác thể thao khác của Richard Mille, sẽ đeo một chiếc đồng hồ Richard Mille trên cổ tay khi tham gia các giải đấu, bắt đầu từ Cuộc đua Monte Carlo từ ngày 16 đến 19 tháng 1 năm 2013.

Nguồn http://donghodangcap.org/

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*