Đồng hồ Rolex Datejust 28 – viền Kim Cương Đẳng Cấp của Các Quý Cô

5 (100%) 1 vote

Thương hiệu đồng hồ sang trọng Rolex được biết đến không chỉ là những chiếc đồng hồ lịch lãm của các quý ông, mà đẳng cấp với cả sự quý phái của các quý cô. Hôm nay, tôi sẽ đưa các bạn đến khám phá chiếc Rolex Datejust 28 được thiết kế bằng Vàng 18K Everose và Kim Cương một vẻ đẹp quyến rũ sang trọng cho các quý cô. Khiến cho Bảng giá đồng hồ nữ rolex chính hãng của phân khúc này thuộc giá khá cao.

đồng hồ Rolex Datejust 28 vàng 18K và Kim Cươngđồng hồ Rolex Datejust 28 vàng 18K và viền kim cương

Về mặt thẩm mỹ, Datejust 28 với sắc hồng sáng bóng từ vàng Everose 18K cùng với 44 viên kim cương sắp xếp đều thành viền của chiếc đồng hồ đẳng cấp này. Những viên kim cương sáng lấp lánh quanh viền mà xem qua bức ảnh các bạn không thể cảm nhận hết sự sắc sảo hút ánh nhìn của nó.

đồng hồ Rolex Datejust 28 vàng 18K và Kim Cương

đồng hồ Rolex Datejust 28 vàng 18K và viền kim cương

Các thợ kim hoàn của Rolex như những nhà điêu khắc đỉnh cao với nghệ thuật của mình cùng với sự thủ công. Với Chất liệu sang trọng đắt giá vô cùng nhưng vẫn được Rolex được lựa chọn tỉ mỉ kĩ càng, để có thể kết hợp cùng đôi bàn tay của người thợ kim hoàn đã tạo ra một tác phẩm suất sắc. Bởi thế mà những Địa chỉ bán đồng hồ nữ rolex chính hãng luôn cất giữ cẩn thận chiếc đồng hồ đẳn cấp này.

đồng hồ Rolex Datejust 28 vàng 18K và Kim CươngMặt đồng hồ Rolex Datejust 28 vàng 18K và viền kim cương.

đồng hồ Rolex Datejust 28 vàng 18K và Kim Cương

Mặt đồng hồ Rolex Datejust 28 vàng 18K và viền kim cương.

Mặt nền số của chiếc Datejust 28 càng sáng chói hơn với vô vàn những viên kim cương nhỏ xếp thành. Càng xem, càng làm tôi thêm cuốn hút vào siêu phẩm thời thượng của các quý cô này.
bộ động cơ 2236 đồng hồ Rolex Datejust 28Bộ động cơ 2236 của đồng hồ Rolex Datejust 28 vàng 18K và viền kim cương.

Với dây đồng hồ được làm bằng vàng 18K Everose nguyên chất, mặt kính bằng pha lê chống sẹo xước, ống kính Cyclops xem ngày đã là phong cách thương hiệu của Rolex. Cùng với bộ động cơ 2236 tự động không nhạy cảm với từ trường và dù nhiệt độ bên ngoài biến đổi cao thì vẫn giữ được độ chính xã tuyệt đối. Đối với những chiếc Datejust thì Cach chinh gio dong ho rolex vẫn sử dụng giống nhau  và rễ hơn các siêu phẩm khác một chút.

 

Nguồn : http://donghodangcap.org/

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*