Richard Mille RM 19-02 Tourbillon Fleur : Hình ảnh và thông số kỹ thuật

5 (100%) 1 vote

Richard Mille một lần nữa làm kinh ngạc ngành công nghiệp – lần này với một chiếc đồng hồ nữ mới, đồng hồ RM 19-02 Tourbillon Fleur. Automaton? Sự phức tạp thi vị? Gọi nó là những gì bạn sẽ – đó là một stunner.

Năm ngoái đã có một bộ sưu tập đồng hồ nữ theo chủ đề “hoa văn”, bao gồm Breguet’s Secret de la Reine, mô hình Mắt Cat của Girard-Perregaux đặc biệt thú vị, hoàn chỉnh với mẫu mã hoa mẫu đơn trên thắt lưng và tất nhiên, Christophe Claret Margot xem đó đề nghị để trả lời câu hỏi khó khăn lãng mạn của “Anh ấy yêu tôi …. Anh ấy yêu tôi không “.

Bây giờ Richard Mille đã mang một thiết kế hoa cho bộ sưu tập phụ nữ của họ, với một mảnh mang lại cho người mặc nó với một cảnh tượng mê hoặc cơ học – mặc dù nghệ thuật thẩm mỹ tinh tế của nó vẫn được chế tạo bằng các nguyên liệu tiên tiến và công nghệ tiên tiến xem đó mang nhãn hiệu Richard Mille và do đó nó là khó khăn như giày cũ quá.

Đối với mô hình này thì thời gian trở thành thứ yếu của tourbillon xuất sắc mà nép dưới lá chắn hoa của nó. Mỗi năm phút (hoặc theo yêu cầu thông qua phần đẩy vào lúc 9 giờ) các cánh hoa magnolia mở ra từ từ, cho thấy bên dưới lớp lót tourbillon đã che giấu, tăng lên 1mm, sao chép chuyển động của hoa thụ phấn.

Việc tạo ra chuyển đổi tinh tế, tinh tế này đòi hỏi một hệ thống phức tạp, sử dụng 5 đòn bẩy bao quanh phía dưới cánh hoa, và một hệ thống thứ hai được sử dụng để nâng cao baybébón bay bằng cách sử dụng một bánh răng dài. Một thanh quanh co riêng cung cấp năng lượng cho hoạt động sao cho độ chính xác của chỉ thị thời gian trên mặt số trên vẫn không bị ảnh hưởng.

Phong trào Tourbillon Fleur RM 19-02 có tấm gỗ và các cây cầu được xây dựng từ lớp 5 titanium. Chuyển qua phần trình bày kiến ​​trúc đồng bằng nhưng vẫn đẹp của nó. Tại địa chỉ bán đồng hồ RM chính hãng nhà thiết kế cho biết sản phảm chạy ở tần số 21.600 vph nó tự hào có một sự cân bằng Glucydur, sự hấp thụ sốc kif trong nhà và mùa xuân cân bằng Nivarox. Một hệ thống cuộn dây hiệu quả sử dụng hệ thống khóa của Richard Mille giúp đảm bảo hiệu suất quanh co hiệu quả và một cơ chế mô-men xoắn cực kỳ chắc chắn chống lại hiện tượng mòn.

Trường hợp tonneau không phức tạp hơn cơ học. Với kích thước 45,4mm x 38,3mm x 12,55mm, nó rộng lượng, nhưng được thiết kế khéo léo để tạo đường cong cho vừa với cổ tay. Thống kê rất quan trọng ở Richard Mille, và đúng như vậy. Với sự đầu tư đáng kể vào nghiên cứu và phát triển, họ đã có chế tạo đồng hồ đến một chuỗi các quy trình chính xác và nghiêm ngặt, mỗi bộ đều đòi hỏi sự hoàn hảo. Đối với mô hình này, 250 thao tác xay xát cá nhân là cần thiết để sản xuất vỏ hộp và đó là chưa hoàn thiện – điều này đòi hỏi một ngày đầy đủ trong suốt quá trình nghiền, đánh bóng và đánh bóng. Đối với những người có thể chọn để mặc Tourbillon Fleur trong khi tắm (xin vui lòng không) hai Nitril D-vòng niêm phong đảm bảo nước chống đến 50m.

Như bạn có thể nhận thấy Tourbillon Fleur RM 19-02 đã được cung cấp một lớp phủ tự do các viên kim cương trên vỏ bọc, bên trường hợp và quay số trong khi các nhãn hiệu khác sẽ thúc đẩy trọng lượng / kích cỡ / số vv của các loại đá quý được sử dụng kỳ lạ ở đó không có đề cập đến của họ cho đến nay, nhưng sau đó Richard Mille đề cập đến các hợp kim tiết kiệm trọng lượng, tối ưu hóa và máy giặt chịu mài mòn … .. không phải kim cương khiến cho giá bán đồng hồ RM chính hãng chỉ tầm trung.

Nguồn http://donghodangcap.org/

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*