Richard Mille RM 11-03 : Kỷ niệm 50 năm của BST Jean Todt Hands-on

Rate this post

Thương hiệu đồng hồ siêu cao cấp của Thụy Sĩ có thể cho rằng chiếc đồng hồ này gần như có giá 150.000 đô la vì có nhiều sáng tạo trị giá hàng triệu đô la, và vì vậy nhiều lý do tại sao Richard Mille là một thợ đồng hồ là phổ biến trong chiếc đồng hồ này. Trong một chiếc túi màu xanh và trắng lộng lẫy được làm từ vật liệu Quartz TPT – chiếc đồng hồ kỷ niệm 50 năm Anniversary của Richard Mille RM 11-03 là một lời chào cho một người bạn của thương hiệu cũng như là bằng chứng cho thấy ngay cả những chiếc sang trọng cao có thể hợp thời trang.

“Timeless and classic” không phải là các điều khoản mà bạn thường nghe từ bất kỳ ai nói về các sản phẩm của Richard Mille – đặc biệt là những người trong công ty. Lấy cảm hứng từ triết lý của một sự tập trung hoàn toàn vào tinh thần vượt qua chi phí vay mượn từ các ngành công nghiệp khác như thế giới của đua xe Formula 1, các sản phẩm của Richard Mille là về việc đẩy phong bì của khả năng.

Tùy thuộc vào người bạn yêu cầu, sự thúc đẩy của Richard Mille dường như bằng nhau trong các lĩnh vực cơ khí kỹ thuật, thiết kế, chiến lược tiếp thị và tất nhiên là giá cả. Chúng ta hãy trở lại phiên bản giới hạn của 150 chiếc đồng hồ RM 11-03, một lần nữa lại thấy Richard Mille tỏ lòng kính trọng ông Jean Todt trong danh tiếng của đua xe, Ferrari và công thức 1. Mục đích cụ thể của chiếc đồng hồ là ở phía bên gầy hơn, được gán trực tiếp cho việc kỷ niệm 50 năm ngày sinh của Jean Todt. Cụ thể hơn, giống như nhiều chiếc đồng hồ sang trọng khác, sản phẩm này thực sự là một giải thưởng danh dự cho ông Todt, bạn bè và người hâm mộ.

Lễ kỷ niệm thực sự là cho ông Todt (và Richard Mille) trái ngược với chính bản thân người mua, nhưng đó là một lời nhắc nhở ngầm của Richard Mille cho người tiêu dùng rằng “bạn nên mua hay mua đồng hồ khi bạn có một lễ kỷ niệm để nhận ra . ” Nó được thiết lập trong thế giới sang trọng mà người tiêu dùng (dù mức ngân sách của họ) là người có hứng thú nhất để mua thứ gì đó như xem khi họ đang tìm kiếm để tưởng nhớ cái gì đó.

Đây là một cơ hội tuyệt vời cho Richard Mille thử nghiệm với màu sắc và phát triển bộ sưu tập đồng hồ huyền thoại RM11 đã giúp đưa thương hiệu trên bản đồ. Trong hình thức tiên tiến, RM11 có cùng phong trào hữu ích, nhưng một trường hợp kỳ lạ được sản xuất từ ​​Quartz TPT, một vật liệu được sản xuất tại Thụy Sĩ và được mượn từ các xe thực hiện. Vật liệu này là một lớp dày đặc của hàng trăm tờ silica mà chỉ có micron dày cho mỗi lớp. Màu xanh chỉ đơn thuần là mỹ phẩm, nhưng nó sẽ không phải là một chiếc Richard Mille mà không có một giọt nước tràn đầy sinh lực.

Richard Mille lần đầu tiên phát hành một chiếc đồng hồ đeo tay thạch anh TPT vào năm 2015 với Rafael Nadal 27-02 của RM . Trong bài viết trước bạn có thể tìm hiểu thêm về vật liệu nhẹ, nhưng rất mạnh mẽ và trực quan thú vị. Không, nó không phải là biểu tượng như vàng hoặc bạch kim (nhưng bạn không thể “ngâm tẩm” – đó là thuật ngữ thực tế mà Richard Mille sử dụng – những vật liệu sang trọng truyền thống với màu sắc như xanh, đỏ, xanh, vàng, trắng như đã được thực hiện cho một loạt các đồng hồ cao cấp hạn chế của thương hiệu). Một cái nhìn ngắn về đồng hồ Richard Mille được sản xuất từ ​​Quartz TPT được bao phủ trên một thể hiện sự đa dạng của thị trường – vì vậy việc sử dụng các vật liệu kỳ lạ và hiện đại thành công như thế nào đối với một thương hiệu như Richard Mille đã thành công.

Richard Mille, và thương hiệu thực sự gắn bó chặt chẽ với những người như ông Todt. Một phần của sự trung thực trong mối quan hệ của họ là những gì làm cho các phiên bản hạn chế như điều này có lẽ thú vị hơn để xem những người yêu thích hơn những gì chúng ta thấy từ nhiều nhãn hiệu đồng hồ khác, nơi mà mối quan hệ cảm thấy giống như tiếp thị đơn giản hơn. Tại địa chỉ bán đồng hồ RM chính hãng Jean Todt và Richard Mille sẽ tiếp tục tổ chức lễ kỷ niệm cuộc đời và thành tích của Todt một cách hợp lý – một phần bởi vì chính ông Todt là mẫu mực của một người nào đó cần phải là khách hàng của Richard Mille. Hơn thế nữa, chiếc RM 11-03 này đắt hơn chiếc đồng hồ đắt tiền nhất mà Richard Mille đã làm để tôn vinh người đàn ông này.

Với điều đó đã nói, nó sẽ được đặc biệt tốt đẹp. Có lẽ đó là vì màu xanh như màu sắc đặc biệt là trong thời hiện đại, hoặc vì bộ sưu tập của RM 11 đã già đi như thế nào Điều làm cho chiếc đồng hồ này đặc biệt từ quan điểm của người sưu tập đồng hồ là sự vận động của RM11 vẫn tiếp tục nổi bật. Hệ thống dự trữ năng lượng 4Hz, 55 giờ tự động kết hợp cả đồng hồ thời gian cũng như lịch hàng năm (tháng cũng như chỉ báo ngày lớn). Thực tế là sự kết hợp này dường như là rất ít nếu có bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào khác đã cố gắng đưa ra sản phẩm cạnh tranh.

Phong trào RM11 cũng có vẻ tuyệt vời. Toàn bộ khung xương, được sản xuất bằng các cây cầu bằng titan tinh chế, chế độ xem chuyển động là một lời nhắc nhở nhỏ hơn tinh tế đối với chủ sở hữu lý do tại sao một hạng mục như vậy có thể tốn rất nhiều tiền. Rất ít nhãn hiệu có tay nghề cao như Richard Mille khi nói đến việc hiển thị các mô hình vi mô hiện đại trong sự vinh quang cơ khí của chúng. Trong thời đại đồng hồ cơ khí đang ngày càng khác biệt so với các anh chị em thông minh của họ, việc thể hiện sự mạnh mẽ của đồng hồ của bạn chưa bao giờ phổ biến hơn.

RM 11-03 trong trường hợp của Quartz TPT theo hình Richard Mille Tonneau cổ điển nhưng với một vài đường viền cho ốc vít. Rộng 44,5mm, cao 49,94mm và dày 16,15mm. Đồng hồ đeo trên dây đeo cao su màu đen “thông hơi” và trông giống như một chiếc máy siêu hiện đại trên cổ tay như bạn mong đợi. Nếu bạn cần giải thích lý do tại sao Richard Mille thực hiện cũng như nó, đó là bởi vì nó tôn trọng các quy tắc của đồng hồ đeo tay truyền thống trong khi kết hợp gần như hoàn toàn các yếu tố thiết kế hiện đại và chủ đề. Đồng hồ Richard Mille cũng không hề nhút nhát gì khi được chú ý – và điều tôi nghĩ là phổ biến ở tất cả các chủ sở hữu của Richard Mille là họ hài lòng với sự chú ý được quan tâm. Bảng giá bán đồng hồ RM chính hãng cho phiên bản này là 140,000 USD

Nguồn http://donghodangcap.org/

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*