Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Rolex Dateust 41 – BST thép của Rolex

5 (100%) 2 votes

Đây là một trong những bộ sưu tập của Rolex Baselworld 2017. Được biết, Rolex luôn giới thiệu đồng hồ mới của họ đầu tiên trong kim loại quý. Đó là trường hợp của Rolex Datejust mới 41 , được giới thiệu năm ngoái chỉ ở phiên bản Rolesor (kết hợp thép với vàng vàng hoặc vàng hồng). Sự mở rộng tự nhiên của bộ sưu tập, có nghĩa là sự ra đời của các phiên bản thép, chắc chắn sẽ xảy ra trong năm nay.

Ngoài việc sử dụng thép không gỉ, BST đồng hồ Rolex Datejust 41 vẫn giữ nguyên, có nghĩa là trường hợp đầu tiên là 41mm ( các trang web / diễn đàn khác đã đề cập đến một trường hợp giảm nhẹ, ở 40mm). 41mm trường hợp … ) Sau đó, vì sự thay đổi của kim loại, một số quay số mới sẽ xuất hiện, nhiều khả năng bạc, màu xanh hoặc màu đen tùy chọn.

Vòng đeo tay jubilee, chỉ được giới thiệu lại trên mô hình, cũng sẽ là một phần của gói, khi kết hợp với vỏ bọc bằng vàng trắng. Tại địa chỉ bán đồng hồ Rolex nam chính hãng thụy sỹ CEO thương hiệu cho biết một phiên bản thép đầy đủ, với vỏ bọc đánh bóng, chắc chắn sẽ được ra mắt, với một vòng tay hông 3-link.

Bên trong trường hợp của chiếc Cadillac Rolex Datejust 41 của Baselworld 2017, chúng ta sẽ tìm thấy chiếc cỡ 3235 hiện đại, với dự trữ năng lượng 70h, mới thoát khỏi Chronergy và cơ cấu bánh răng và cơ chế cuộn dây tối ưu. Những lựa chọn thép này có thể cho phép Datejust 41 có sẵn với giá khoảng 7.500 Euro được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ rolex đắt nhất thế giới.

Nguồn http://donghodangcap.org/

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*