Trên tay vòng đẹp tay sao su vàng của đồng hồ Rolex GMT-MASTER II

5 (100%) 1 vote

Với chiếc máy này, chúng tôi sẽ vào vòng tròn của đồng hồ mà chúng tôi muốn thấy tuy nhiên với sự tự tin rằng họ sẽ được giới thiệu. Bộ sưu tập Rolex Baselworld 2017 có thể bao gồm một phiên bản vàng hồng / Everose của GMT-Master II. Tại sao?

Trước hết, đồng hồ Rolex Everose của GMT-Master II này chưa bao giờ có trong kim loại này. Nó tồn tại trong thép (viền đen và viền màu xanh đen / xanh dương), trong Rolesor (viền đen), vàng vàng (viền đen với mặt số màu đen hoặc xanh lá cây) và cuối cùng là vàng trắng tuyệt vời BLRO, còn gọi là phiên bản “Pepsi” . Tuy nhiên, không có Everose vàng. Thêm vào đó, Rolex hiện đang quảng cáo ồ ạt cho mô hình này trên các trang Instagram và Facebook (một điều mà nó cũng đã làm năm ngoái với Daytona …)

Bởi vì những dự đoán của Rolex này cũng có ý nghĩa vui vẻ đối với chúng tôi, thay vì một chiếc vòng tay cổ điển và vỏ ngoài màu đen bóng, chúng tôi đã tưởng tượng được Pink Gold GMT-Master II của chúng tôi với một số diễn biến gần đây của Rolex, bao gồm một màu đen mờ vỏ gốm và dây đeo cao su Oysterflex.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Rolex nam chính hãng nhà thiết kế chính của rolex cho biết mép mắt hơi nhăn, với kiểu hai tông (màu xám đậm và đen) và vẫn có chữ số khắc, trong vàng hoa hồng quá. Cuối cùng, để phù hợp với màu sắc của vụ án, tay GMT và biểu tượng bây giờ là màu đỏ.

Nguồn http://donghodangcap.org/

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*