Bộ Sưu Tập Đồng hồ Rolex đẹp nhất

5 (100%) 1 vote

Rolex thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới. Mang phong cách đậm chất lịch lãm quý phái cùng với thiết kế ít thay đổi không phức tạp như các Hãng sang trọng khác. Nhưng không phải vì thế mà Rolex lại không đẹp sau đây tôi sẽ giúp bạn khám phá những chiếc đồng hồ Rolex đẹp nhất.

đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona

 

đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona bản vàng Everose.

đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona

đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona vàng 18K.

Trước tôi sẽ cho các bạn chiêm ngưỡng phiên bản Rolex Cosmograph Daytona khá bắt mắt. Với thiết kế mang phong cách thể thao trẻ trung nhưng không mất đi vẻ sang trọng vốn có của Rolex. Chiếc Cosmograph Daytona với đường kính 40mm cùng nhiều phiên bản khá đẹp cho bạn lựa chọn. Các phiên bản vàng 18K, vàng hồng Everose, bạch kim… mỗi chiếc đều có một nét đẹp riêng.

đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona

đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona phiên bản bạch kim.

đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona

đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona phiên bản thép và vàng 18K

Rolex Cosmograph Daytona là phiên bản khác khá biệt so với các chiếc đồng hồ sang trọng đã làm lên thương hiệu của Rolex như Top 5 đồng hồ vintage hay các phiên bản cổ điển và mới. Có thể nói Cosmograph Daytona là thiết kế đột phá của hãng.

đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona
đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona phiên bản thép.

đồng hồ Rolex Day-Date 40  đồng hồ Rolex Day-Date 40 phiên bản vàng 18K.

Chiếc Day-Date 40 mang phong cách sang trọng đã tạo nên thương hiệu của Rolex cũng không thể không nhắc tới. Cũng như các siêu phẩm khác của Rolex Chiếc Day-Date 40 có nhiều phiên bản màu cho màu lựa chọn. Nhưng với tôi chiếc Day-Date 40 bản gold từ vàng 18K làm tôi quốn hút nhất. Mặc dù với thiết kế ít thay đổi nhưng vẫn đem lại một sức hút nhất định tới khách hàng. Nếu bạn lại có sở thích với những chiếc đồng hồ cổ hơn hãy tìm hiều chiếc đồng hồ Rolex Explorer II 216570, vì chiếc đồng hồ này đang có một ưu đãi lớn.

đồng hồ Rolex Day-Date 40

đồng hồ Rolex Day-Date 40 phiên bản vàng 18K.

đồng hồ Rolex Day-Date 40

đồng hồ Rolex Day-Date 40 phiên bản vàng 18K.

đồng hồ Rolex Day-Date 40

đồng hồ Rolex Day-Date 40 phiên bản vàng 18K.
Rolex Pearlmaster, nếu thiếu chiếc này trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Rolex đẹp nhất thì quả là một thiếu sót vô cùng lớn. Những chiếc Pearlmaster có khá nhiều phiên bản với kích thước khác nhau và có sự thay đổi về nguyên liệu nhiều hơn các tên tuổi khác của Hãng.

đồng hồ Rolex Pearlmaster

đồng hồ Rolex Pearlmaster phiên bản kim cương, vàng Everose.

đồng hồ Rolex Pearlmaster

đồng hồ Rolex Pearlmaster phiên bản kim cương, vàng 18K.

đồng hồ Rolex Datejust Pearlmaster

đồng hồ Rolex Datejust Pearlmaster 39

đồng hồ Rolex Datejust Pearlmaster

đồng hồ Rolex Datejust Pearlmaster 39.

đồng hồ Rolex Pearlmaster phiên bản vàng 18K.

Nhưng có một điểm chung là tất cả những chiếc Rolex Pearlmaster đều có viền kính bằng rất nhiều viên kim cương nhỏ, đã được mài dũa thiết kế vô cùng tỉ mỉ tinh tế thêm nổi bận. Cùng sự phối hợp với các nguyên liệu đắt giá Vàng 18K, vàng Everose và bạch kim. Đó là lí do mà Pearlmaster được tôi liệt kê vào danh sách những chiếc đồng hồ Rolex đẹp nhất. Nếu bạn là người thích sự vững chãi chắc chắn thì nên khám phá chiếc Đồng hồ Rolex Milgauss 6541, đó chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

Nguồn: http://donghodangcap.org/

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*