Đồng hồ RM 70-01 Tourbillon Alain Prost – Đồng hồ cho người đi xe đạp

5 (100%) 1 vote

Richard Mille ra mắt chiếc đồng hồ đầu tiên của họ nhắm vào thế giới của xe đạp (thậm chí nó đi kèm với một chiếc xe đạp khi bạn mua nó). Đó là Tourbillon Alain Prost của RM 70-01, và với thiết kế trường hợp “swoosh” thú vị của nó, dường như đã trả lời câu hỏi “nếu Richard Mille làm một trong những bộ đếm thủ công cầm tay” – như những gì thường được sử dụng bởi người đàn ông cửa sự kiện để đếm số người tham dự. Đây sẽ là món đồ chơi mới nhất của thương hiệu thời trang “super watch” dành cho những người hâm mộ nói về thương hiệu, cũng như một cái nhìn mới thú vị của thương hiệu vào thế giới đi xe đạp.

Đây sẽ là một trong những người kỳ lạ và rất hiếm Richard Mille đồng hồ tất cả mọi người dành một vài tuần hỏi tại sao Richard Mille quyết định làm 30 trong số họ, và có hoặc không có thương hiệu đang mất tâm trí của họ. Trong vài năm tới, mọi người sẽ nhận ra thiên tài của đồng hồ, tất cả nhưng quên phản ứng hoài nghi ban đầu của họ đối với nó. Tôi không thể tưởng tượng như thế nào toàn bộ khái niệm về chiếc đồng hồ không bắt đầu là sản phẩm của một cuộc gọi điện thoại giữa Richard Mille và Alain Prost, với một trong số họ đưa lên, “làm thế nào để chúng tôi làm cho một chiếc đồng hồ cho khi bạn đang ở trên một Tại sao không có đồng hồ Richard Mille tourbillon để đi xe đạp? “

hối tiếc của tôi (là một người thích xe đạp) là sự đổi mới (ngoài thiết kế – mà có thể là người chiến thắng thực sự ở đây) trong đồng hồ là một truy cập kỹ thuật số gia tăng mà Richard Mille liên quan đến việc giống như một “đo đường”. Đừng quá lo lắng về điều này. Một bảng điều khiển trên mặt số có năm con lăn và là màn hình hiển thị của “totalizer.” Về cơ bản, bạn nhập bằng tay vào mỗi dặm (hoặc bất cứ điều gì bạn muốn đếm) trên “chu kỳ kinh tế” và đi theo cách vui vẻ của bạn. Richard Mille cho biết ví dụ rằng những người đi xe đạp có thể tự tay vào mỗi dặm họ cưỡi sau khi thực tế. Làm sao họ có thể học được điều này?

Richard Mille không có nghi ngờ gì khác (chúng ta hãy tưởng tượng rằng họ là bất chính) sử dụng trong tâm trí cho biến này totalizer. Điều gì sẽ xảy ra nếu đây là một chiếc đồng hồ cho những người đàn ông hay lính đánh thuê được đánh giá để theo dõi số lượng cơ thể? Hoặc nếu có điều gì đó mang tính trần tục xảy ra hơn và những người sở hữu một trong những đồ xa xỉ hiếm hoi này sẽ được hưởng những trải nghiệm không thường xuyên của chiếc fidget spinner kỳ lạ này cho phép bạn đếm ở mức cao và khá nhiều người có thể ngồi trong một lần … và đặt lại tổng số số không. C’mon, nó là về như cathartic như idly chi tiêu thời gian trên một trò chơi thông thường điện thoại thông minh.

Richard Mille không phải là người không biết gì về thực tế là chiếc totalizer không phải là sự đổi mới thú vị nhất trong thế giới đồng hồ, nhưng họ nhấn mạnh rằng các trục ngang cho thấy rằng các trục lăn thẳng hàng chính xác, rằng hệ thống được thiết kế để ngăn ngừa ” “và khóa để đảm bảo sự ổn định chung. Nói cách khác, Richard Mille muốn bạn biết rằng quá trình nhấn chữ số sau chữ số qua nút trường hợp sẽ cảm thấy không thể tin được đối với tất cả những người theo chủ nghĩa fetishists cơ khí cảm xúc (chúng ta biết chúng ta là ai).

Nó sẽ không phải là bộ sưu tập thể thao Richard Mille mới mà không có một tourbillon, mà RM 70-10 không thiếu. Dải RM07-01 di chuyển với tốc độ 360 footbăng tự hành có 70 giờ dự trữ năng lượng và chỉ thời gian. Hầu hết các kiến ​​trúc di chuyển được sản xuất từ ​​titan, và sự hấp dẫn của nó là rất nhiều trong thiết kế. Một lần nữa, chiếc đồng hồ này được cho là cuộc xâm lược đầu tiên của nhà sản xuất chương trình thể thao thời trang cao cấp uy tín được xem là bước đột phá đầu tiên vào thế giới đi xe đạp (theo bạn, chỉ được khai thác một cách khiêm tốn bởi ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng ngày nay) nên cần phải như vậy -theme càng tốt.

Richard Mile thực sự lấy cảm hứng từ bàn đạp xe đạp để thiết kế phong trào – mà bạn có thể nhìn thấy. Phong trào cung cấp chỉ là thời gian, nhưng cũng có một chỉ số dự trữ năng lượng kín đáo gần tourbillon. “Đồng hồ đo cơ học” về mặt kỹ thuật là hệ thống riêng của nó và có thể đo đến 99,999 Km (hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn muốn số này đại diện).

Trên cổ tay, Richard Mile RM 70-01 Alain Prost không phải là cái gì đó tôi đã nhìn thấy, nhưng cái hộp cong trông có sức thuyết phục. Nó được sản xuất từ ​​Carbon TPT, cung cấp cho rằng mát mẻ Damascus thép theo phong cách lớp hữu cơ. Điều này là do, giống như thép lớp, trường hợp này là gia công các miếng của lớp carbon. Tại địa chỉ bán đồng hồ RM chính hãng CEO thương hiểu cho biết sản phẩm sử dụng vỏ bọc Titan rộng 49,48mm, cao 54,88mm và dày 17,65 mm. Đây không phải là lần đầu tiên Richard Mille bất cân xứng xem (tôi nghĩ rằng một trong những mô hình Yohan Blake là), nhưng RM 70-01 chắc chắn là người đầu tiên sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

Cũng lưu ý rằng đây là “độc quyền” một đồng hồ “lefty”, tất nhiên có nghĩa là RM 70-01 được thiết kế để mang trên cổ tay phải của bạn. Điều này là do hình dạng có nghĩa là vương miện sẽ không xô vào tay bạn. Đây là một vấn đề đặc biệt quan trọng khi bàn tay và bàn tay của một người đi xe đạp, nếu không có một thiết kế như vậy, một vương miện đau đớn có thể là một vấn đề. Nó vẫn được nhìn thấy có bao nhiêu người thích đồng hồ này và cũng có thể là những người mặc đồng hồ ở bên phải của họ, so với cổ tay trái.

Trong khi tôi không bị bán vì biến chứng này có quá nhiều tương lai, tôi nghĩ rằng thiết kế trường hợp mới này sẽ được xem xét lại cho tương lai Richard Mille đồng hồ, và tôi mong muốn thử nó cho bản thân mình. Tôi nghĩ đó là một động thái thông minh đối với các nhãn hiệu như Richard Mille cho những người đam mê xe đạp như là một khu vực chéo khác giàu có nơi mà những người cũng thích đồng hồ dường như hang out.

Mặc dù chúng tôi không nhìn thấy chiếc đồng hồ chạy đua xe hơi đi xa, nhưng chắc chắn sẽ có nhiều sự khác biệt hơn. Với việc mua hàng đắt tiền này, Richard Mille muốn đảm bảo rằng bạn sẽ tham gia câu lạc bộ xe đạp của họ với “món quà” là chiếc xe đạp đường phố Colnago C60 phiên bản giới hạn (tất nhiên là bằng sợi carbon đen). Richard Mille RM 70-01 Alain Prost là một phiên bản giới hạn của 30 miếng và bảng giá bán đồng hồ RM chính hãng cho phiên bản này là 815.500 USD mỗi cái.

Nguồn http://donghodangcap.org/

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*