Đồng hồ RM 008 LMC và RM 011 LMC tại giải đua xe Le Man Classic lần thứ 6

5 (100%) 1 vote

Giải đua xe Le Man Classic lần thứ 6 sẽ được tổ chức vào tháng 7 tại Le Mans, Pháp. Richard Mille vừa là đối tác vừa là nhà sản xuất đồng hồ chính thức cho giải Le Man Classic. Để vinh danh sự kiện này, Richard Mille đã đem đến hai bộ đồng hồ có phiên bản giới hạn là RM 008 LMC và RM 011 LMC, cả hai đều có logo của Le Mans Classic ở vị trí lúc 12 giờ.

Với vóc dáng thể thao nên cả quy trình thiết kế và chế tạo cũng như vật liệu được dùng để làm ra RM 008 LMC và RM 011 LMC cũng chính là những gì được dùng để tạo ra những bộ phận của chiếc xe đua như động cơ, thân xe và khung xe.

RM 008 LMC có mặt hiển thị hai màu gồm màu vàng và màu xanh dương, biểu tượng của những dải phân cách bên đường đua. Đây chiếc đồng hồ tourbillon có chức năng bấm giờ chia giây (split-second chronograph) và có kích thước 48mm x 39,7mm cùng độ dày 15mm.

Trong khi đó, chiếc RM 011 LMC là mẫu đồng hồ có tính năng đếm thời gian (flyback chronograp), hiển thị lịch năm và người xem có thể nhìn được sự chuyển động bên trong cỗ máy. Đây là mẫu đồng hồ đo có chức năng bấm giờ tự động, được sản xuất giới hạn số lượng là 150 chiếc và có kích thước 50mm x 40mm, dày 16,2mm, vỏ máy bằng titan.

Nguồn http://donghodangcap.org/

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*