Trên tay phiên bản đồng hồ Richard Mille RM 029 màu xám ‘Yellow Flash’

5 (100%) 2 votes

RM 010 của Richard Mille là một bộ sưu tập tất cả thời gian và bây giờ hầu hết những người sành săm đều nhận ra chiếc hộp hình tonneau của mình, với phong trào kiên cố và sapphire. Xử lý phiên bản vàng đỏ trong vài phút, cách đây vài năm, đủ để thuyết phục về chất lượng và sự thoải mái tuyệt vời. Tuy nhiên, Richard Mille tin rằng có thể cải thiện RM 010, bằng cách thêm một ngày lớn, dẫn đến RM 029. Bây giờ có RM 029 All Grey Boutique Edition ‘Yellow Flash’.

RM 029 được nhận dạng như RM 010, nhưng vẫn được cải thiện ở một số điểm. Ví dụ như trường hợp có độ dày hơn 1mm và điều này đáng chú ý trên cổ tay. Ngày bị lạm dụng cũng là một cải tiến thực sự, vì số của nó bây giờ được định vị theo chiều ngang, thay vì số ngày định vị theo chiều dọc trong khẩu độ ngày tháng của RM 010. Điều đánh động nhất là đồng hồ Richard Mille của cả hai đều về mặt thẩm mỹ cũng như thiết kế kỹ thuật là tối đa, và không chỉ đơn giản phù hợp với tất cả các mã Haute Horlogerie cổ điển, tuy nhiên thiết lập mã riêng của họ mà là bình đẳng cao.

Trong khi bạn sẽ không nhìn thấy đốm tròn (pèrlage) trên đồng hồ Richard Mille, cũng không Côte de Genève, có rất nhiều loại khác của tay hoàn thiện để được tìm thấy trên các phần chuyển động và các bộ phận hợp cụ thể. Tất cả mọi thứ đã được xây dựng theo các chi tiết kỹ thuật rất khắt khe, theo cách thức của các phương pháp phân tích kỹ thuật được sử dụng trong việc thiết kế các xe đua Formula 1: khung gầm và động cơ được phát triển trong sự hòa hợp.

Lắp mặt trước, hoặc phần giữa, hoặc thậm chí là vỏ lưng của hộp ba mảnh là khá khó khăn. Tại địa chỉ bán đồng hồ RM chính hãng tại Hà Nội nhà thiết kết cho biết sản phẩm đòi hỏi 47 hoạt động phá hoại bao gồm 21 hoạt động nổi bật, 255 xay xát. Việc gia công chỉ trong một trường hợp kéo dài 4 giờ. Việc hoàn thiện, được làm bằng tay, tốn kém một ngày. Chỉ cần nói …

Mẫu mới RM 029 All Grey Yellow Flash có vỏ bằng titan đen cực tím cực tím trong hình tonneau cổ điển. Các phong trào tự động skeletonised được tăng cường bởi các chi tiết màu vàng trên quay số và mặt bích. RM 029 Tất cả Grey Boutique Edition ‘Minato’ là một phiên bản giới hạn 30 chiếc và chỉ có sẵn tại Richard Mille cửa hàng ở Geneva, Paris, London, Abu Dhabi và Dubai, và giá bán đồng hồ RM chính hãng cho phiên bản bán lẻ của € 75.500 Euro hoặc £ 63.000 bảng Anh (cả hai đều có thuế)

Nguồn http://donghodangcap.org/

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*