Đồng hồ Patek Philippe 5230 thời gian, sự tiến triển của một biểu tượng

5 (100%) 1 vote

Thế giới hẹn giờ là một trong những biến chứng phổ biến nhất của Patek Philippe , với lịch sử trải rộng gần 80 năm (nhờ sự cộng tác của Cottier). Một trạng thái tôn giáo đã được xác nhận tại cuộc bán đấu giá tháng 5 năm 2016 của Phillips, khi một chiếc Patek 2523/1 hiếm hoi từ năm 1954 đạt 2,5 triệu USD. Tại Baselworld 2016, Patek Philippe giới thiệu hai mô hình mới có chức năng thực tế này, 5930 World Chronograph thời gian và 5230, thay thế các tham chiếu hiện nay iconic 5130. Monochrome có một cái nhìn sâu hơn này lấy mới vào một biểu tượng.

Câu chuyện về Patek Philippe World Timers liên kết chặt chẽ với Louis Cottier. Con trai của một thợ đồng hồ, Cottier đã giành được danh tiếng về thời gian để phát triển các cơ chế cho biết thời gian cho 24 vùng thời gian của chúng tôi trên một mặt số duy nhất. Từ những năm 1930, Cottier sản xuất đồng hồ như vậy cho các khách hàng có uy tín trong đó Patek Philippe, Vacheron Constantin, Rolex hoặc Agassiz. Năm 1950, ông tạo ra Thế giới lần đầu tiên với 2 crowns, cho phép thay đổi thành phố tham khảo khi đi du lịch. Sự đổi mới thực tiễn này đã được trình bày cho Patek Philippe, tạo cảm hứng cho dòng sản phẩm năm 2523 được sản xuất từ ​​năm 1953. Để biết thêm chi tiết về World Timers và sự đóng góp của Louis Cottier.

Gần đây hơn (vào năm 2000 chính xác), sự ra mắt của đồng hồ Patek Philippe reference 5110 đánh dấu sự hồi sinh của đồng hồ thế giới. 5110 được thay thế vào năm 2006 bởi 5130, chính nó được thay thế bởi Patek Philippe 5230 ngày nay.

Đọc thông cáo báo chí chính thức, Patek Philippe 5230 Thế giới Thời gian đã được giới thiệu bởi vì một số thay đổi trong khu vực thời gian designations là cần thiết. Chẳng hạn, Moscow đã chuyển gần một giờ đến Tây Âu, di chuyển từ UTC + 4 sang UTC + 3. Vành đai thành phố quốc tế mới là cơ hội để thiết kế lại mô hình.

Thiết kế trường hợp của Patek Philippe 5230 là một trong những tiến triển chính của mô hình. Các lều kiểu cánh nhỏ mới được lấy cảm hứng trực tiếp từ truyền thống Patek. Tuy nhiên ấn tượng là (và đáng ngạc nhiên) hiện đại với những đường nét thanh lịch và năng động; một thiết kế cân bằng nhờ phần vỏ mỏng và đường cong mỏng của nó. Tay đẩy phía bên trái trường hợp cho phép tăng thời gian cục bộ thêm một giờ đồng hồ, đồng thời xoay vòng thành phố cùng một lúc – không có tiến triển kỹ thuật nào được nhìn thấy, so với tài liệu tham khảo 5130 trước đó.

Tay cũng đã được làm lại và góp phần đáng chú ý vào cái nhìn mới. Hình dạng của tay giờ là một tham chiếu đến chòm sao phía Nam trong khi bàn tay phút có một đường viền hình hộp truyền thống hơn. Đây là những khía cạnh độc đáo và được làm bằng hoa hồng hoặc vàng trắng để phù hợp với màu sắc của vụ án.

Mặt số quay số trung tâm có một mẫu guilloche tay mới đẹp, lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ bỏ túi được trưng bày tại bảo tàng Patek Philippe. Chắc chắn có giá trị một cái nhìn gần. Độ chính xác của việc hoàn thiện là tinh tế, chính xác và vô cùng thanh lịch – không xem xét kỹ lưỡng quá nhiều, trải nghiệm thị giác rất khác biệt và chắc chắn hơn khi xem trên cổ tay.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Patek philippe chính hãng CEO thương hiệu cho biết Patek Philippe 5230 được trang bị động cơ Caliber 240HU (HU = Heure Universelle) nổi tiếng. Phong trào tự động 27.50mm này có một thanh sắt nhỏ 22K thanh lịch, cho phép chiều cao dưới 3,9mm; mặc dù có nhiều cơ chế múi giờ, được đặt trên đầu của phong trào, ở mặt quay số. Trong số những cải tiến gần đây của phong trào, spiromax mùa xuân cân bằng silinvar silicon và làm việc kết hợp với bánh xe cân bằng Gyromax đẹp. Vòng đua 240HU thể thao tuyệt vời với những chiếc sọc Geneva, perlage và góc nghiêng của Geneva – nếu những từ này không quen thuộc với bạn.

Patek Philippe 5230 World Time có sẵn bằng vàng hồng hoặc vàng trắng, với mặt số trung tâm màu xám đậm. Cả hai phiên bản đều được đeo trên dây da cá sấu đen hoặc sô-cô-la nâu, với khóa gấp Patek Philippe.

Là một người thừa kế xứng đáng với truyền thống Patek Philippe thế giới, chiếc 5230 là chiếc đồng hồ trang nhã và đẹp mắt ở mọi khía cạnh. Làm mới một bộ phim kinh điển không đơn giản nhưng 5230 là thuyết phục. Tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó? Chỉ cần quyến rũ khác nhau. Giá bán đồng hồ Patek philippe chính hãng cho phiên bản này là 42.300 CHF .

Nguồn http://donghodangcap.org/

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*