Review chiếc đồng hồ lặn Richard Mille RM028 Mexico và Brazil

5 (100%) 1 vote

Đồng hồ lặn RM 028 có kiểu dáng sang trọng cùng chức năng đa dạng. Đây là phiên bản đồng hồ lặn được Richard Mille lấy cảm hứng những cuộc đua thuyền.

Đồng hồ RM 028 là mẫu đồng hồ kế thừa tinh hoa của RM 025. Chiếc đồng hồ này đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng với những chức năng được cài đặt thông minh và chuẩn mực nhất. Nó có khả năng chịu nước ở độ sâu 300m. Bên cạnh đó, sản phẩm có vòng xoay bezel khi lặn. Vòng xoay này được tạo thành từ nhiều con vít bị cắt sâu, nén vào trong. Thao tác để xoay vòng bezel khá tiện lợi và gọn gàng , bạn chỉ cần nhấn nút trước rồi dùng tay đẩy chúng xuống, sau đó di chuyển vòng bezel xoay tròn là được.

Vũ khí chính trong kho kỹ thuật của 028 là rotor hình học biến thiên – độc quyền của Mille cho phép chủ sở hữu điều chỉnh đồng hồ chạy nhanh hơn hoặc chậm hơn để tính đến mức hoạt động của người dùng. Vỏ máy cong, ba lớp được làm từ titan, cũng như các tấm nền của cỗ máy; cầu nối và cân bằng cock. Vỏ máy có khả năng chịu nước đến 300 mét.

Mẫu RM 028 có mặt số tương đối phức tạp, nhưng lại là một trong những thiết kế đơn giản nhất sẵn có của thương hiệu này. Nó chỉ hiển thị thời gian và ngày tháng. Mặt số được in trên đáy của lớp kính sapphire, phía bên dưới là một phần của động cơ/bộ máy. Hộp số được thiết kế khá mới lạ, tạo cho chủ sở hữu cảm giác đang ngắm súng.

Khả năng dự trữ năng lượng là 55 giờ. Rôto sử dụng một cánh tay và vành ngoài bằng titanium loại 2, chất liệu vàng trắng 18 carat, palladium cao. Các tấm nền cùng và các cầu nối được đánh bóng bằng tay. Màn hình hiển thị ngày được đặt tại vị trí lúc 7 giờ và lịch năm với kính sapphire là lớp chống lóa ở cả hai mặt. Mặt kính sapphire dày 3mm.

Một số thông số khác:

  • Kích thước của cỗ máy: 30,25 x 28,45 mm
  • Độ dày: 4,33 mm
  • Chân kính: 32
  • Trụ chứa dây cót – thép AP 20
  • Cân bằng: GLUCYDUR, momen quán tính 4,8 mg cm2, góc nâng 53º
  • Tần số: 28.800 vph (4 Hz)
  • Balance spring: ELINVAR NIVAROX
  • Chống va đập: INCABLOC 908.22.211.100 (trong suốt)

Nguồn http://donghodangcap.org/

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*