Trên tay đồng hồ Hublot King Power 692 Bang New York Limited Edition

5 (100%) 1 vote

Ngày nay, tất cả chúng ta đều biết Hublot vì thiết kế lấy cảm hứng từ cổng lỗ hổng, các trường hợp quá lớn và bởi vì họ là một trong những nhà tài trợ chính của Football World Cup gần đây ở Braxin (nhớ trợ lý trọng tài với những dấu hiệu lớn phía trên đầu họ, thêm thời gian hoặc thay đổi người chơi.) Hublot không phải là nhút nhát của các phiên bản giới hạn và họ chỉ phát hành một mà chúng tôi muốn. Đây là chiếc Hublot King Power 692 Bang mới với bàn tay và những điểm đánh dấu lấy cảm hứng từ những chiếc taxi màu vàng NYC.

Đồng hồ Hublot King Power là bộ sưu tập thể thao và quyến rũ nhất của thương hiệu. Nó có trong một chiếc ’48mm’ khổng lồ, được sản xuất, tùy thuộc vào các phiên bản, bằng sợi cacbon, titan hoặc gốm. Như đã nói trước khi thiết kế được lấy cảm hứng từ các khoang tàu, với ‘tai’ như PP Nautilus, và thậm chí tên ‘Hublot’ có nghĩa là cửa bằng tiếng Pháp. Trong khi hầu hết các Hublots đều có kích thước khá lớn, King Power thậm chí còn mạnh mẽ hơn, có kích thước “testosteron”. Đây là một trường hợp phức tạp với nhiều bộ phận, chẳng hạn như khung vặn hơi hoặc phần trung tâm kiểu bánh sandwich. Sản phẩm King Power 692 Bang NYC Limited Edition này có trong một hộp sứ gốm đen cực nhỏ, và việc sử dụng vật liệu này làm cho đồng hồ ánh sáng mang một chiếc đồng hồ ánh sáng.

Một số điểm nhấn màu vàng được lấy cảm hứng từ các xe taxi Taxi của thành phố New York biểu tượng lái xe qua những con phố bận rộn của Manhattan. Đồng hồ đeo tay có hai dây đai màu vàng và đen có khâu tương phản: một con cá sấu sừng đen với khâu vàng và một con cá sấu vàng với khâu màu đen. Cả hai đều sử dụng cấu trúc cổ điển của Hublot, với cấu trúc cao su được phủ bằng vật liệu thứ hai (da cá sấu trong trường hợp này). Mặt số màu đen của nó được đánh dấu bằng đồng hồ, tay, biểu tượng và đường viền bằng đồng hồ chronograph sử dụng màu vàng giống nhau.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng CEO của thương hiệu cho biết trường hợp của Hublot King Power 692 Bang được chạm khắc bằng một phác hoạ của mặt tiền của Hublot Madison Avenue Boutique (“692” trong danh hiệu của đồng hồ chỉ địa chỉ thực, 692 Madison Avenue).

King Power có một phong trào tự động chronograph tự hào có 42h dự trữ năng lượng, nhưng thông cáo báo chí không nói gì về dòng dõi của phong trào. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể dễ dàng kết luận rằng nó chứa một phong trào dựa trên ETA như Valjoux 7753 hoặc ETA 2894 hoặc một cái gì đó tương tự, chứ không phải là phong trào “Unico” trong nhà của Hublot.

The Hublot King Power 692 Ấn bản Limited Bang New York được giới hạn trong 26 bộ, và chỉ có trong Hub của Hublot ở số 692 Madison Avenue. Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng cho phiên bản bán lẻ 26.200 USD là khá dốc khi xem xét phong trào không ở trong nhà. Đặc biệt là khi bạn cân nhắc rằng bạn có thể mua cả Rolex Daytona và Omega Speedmaster Co-Axial (cả hai đều có giá khoảng 12 nghìn đô la), mỗi chiếc đều có một phong trào trong nhà hoặc một chiếc Audemars Piguet Royal Offshore với giá tương tự. Bên cạnh những thông tin quan trọng về giá cả, chúng tôi cũng giống như kiểu dáng của King Power mới 692 Bang New York Limited Edition.

Nguồn http://donghodangcap.org/

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*