Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde Paris Saint-Germain

5 (100%) 1 vote

Năm ngoái, Hublot đã giới thiệu chiếc đồng hồ bóng chày phù hợp đầu tiên, Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde và bây giờ họ đã có phiên bản giới hạn cho câu lạc bộ bóng đá Paris Paris Saint-Germain.

Trong khi những chiếc chronograph 45 phút năm 1960 và năm 1970 là một số nỗ lực để có một chiếc đồng hồ có thể đo được 45 phút của mỗi nửa số trận đấu bóng đá, thì cũng không bao giờ có thể cho phép bạn đo thời gian kết thúc trận đấu , được bổ sung bởi trọng tài. Cách đây vài năm, Hublot đã đột nhập vào thế giới bóng đá, dẫn đến việc King Power ‘Red Devils’ giành được sự tài trợ của thương hiệu với Manchester United. Đồng hồ đó có bộ đếm trung tâm 45 phút, và sân cỏ của sân vận động Manu trong mỗi giờ đánh dấu ! Khi Hublot giới thiệu Big Bang Unico Bi-Retrograde vào năm ngoái, nhân dịp World Cup 2014 ở Brazil, cuối cùng đã có một chiếc đồng hồ có thể thực sự phục vụ cho cả thời gian của một trận bóng đá và thêm thời gian. Chúng tôi không biết ngành công nghiệp đồng hồ đã trở lại như thế nào trong nhiều thập kỷ qua, nhưng chúng tôi vui mừng rằng cuối cùng là chiếc đồng hồ có thể được gọi là chiếc xem bóng đá cuối cùng.

Tất cả những gì được nói, đây là những gì đồng hồ Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde có thể làm và tại sao lại là chiếc đồng hồ bóng đá cuối cùng. Trước hết, chức năng chronograph đo thời gian lên đến 60 phút. Không 45 phút, nhưng 60 phút, bởi vì các trọng tài có thể thêm thời gian cho mỗi một nửa, tùy thuộc vào bao nhiêu thời gian người chơi đã xuống trên bãi cỏ với một loạt các thương tích (thể chất hoặc tưởng tượng).

Bây giờ tôi nghe bạn nghĩ, một chronograph 60-phút? Thỏa thuận lớn là gì? Các vấn đề lớn chủ yếu là về hai điều: chỉ dẫn rõ ràng và chuyên dụng, và độ rõ nét tuyệt vời của thời gian đo. Đó là vì bàn tay thứ hai của Chronograph và bàn tay phút được đặt trên trục trung tâm. Cả hai đều cho thấy thời gian đo trên một cung 120 độ, tuy nhiên 45 là màu đỏ và ‘thời gian thêm vào’ bắt đầu có (hoặc không). Bàn tay chronograph thứ hai và thứ hai trung tâm đều được chỉ ra rõ ràng như vậy, do đó không thể có sự hiểu lầm về chức năng của bàn tay. Mặt thứ hai là màu trắng và ngay lập tức trở về số không khi đạt đến điểm “60”. Bàn tay nhỏ màu đỏ và cũng di chuyển trên cùng độ cao 120 độ cho biết thời gian chơi đã trôi qua bao nhiêu.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng CEO của thương hiệu này cho biết chữ bên trong Xử lý vận hành Unico, kích cỡ HUB1261 của Hublot, với bộ phận kích hoạt cột cho các chức năng chronograph (khởi động / dừng / đặt lại). Bàn tay chronograph cho biết giây phút và phút, và cả hai cái gọi là bàn tay ngược lại, có nghĩa là những bàn tay này không quay vòng 360 độ đầy đủ, tuy nhiên chúng ngay lập tức trở về không khi chúng đạt đến một điểm cụ thể.

Và còn hơn thế nữa! Thông qua khẩu độ dưới vị trí 12 giờ, bạn có thể thấy một đĩa đen với phông chữ trắng “1/2”. Điều này có nghĩa là đã hết thời gian, và các cầu thủ đã ra sân trong 15 phút. Với đồng hồ này, bạn cũng có thể theo dõi khoảng thời gian sử dụng và mất bao lâu trước khi người chơi trở lại sân. Giống như hầu hết các chronograph khác, có hai bộ đẩy để vận hành chronograph: bắt đầu, dừng lại và đặt lại. Tay đẩy ở vị trí 2 giờ cũng phục vụ chuyển sang giai đoạn tiếp theo: nửa đầu, nửa thời gian, hiệp hai và cuối trận đấu, có thể nhìn thấy qua khẩu độ nói trên.

Thời gian, giờ và phút, được chỉ định trên một mặt số phụ nhỏ ở nửa dưới của mặt số. Còn lại của trung tâm là tay thứ hai nhỏ trong số quay số riêng của mình.

Hai mô hình đầu tiên của Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde Chrono, được giới thiệu cho World Cup 2014 ở Brazil, là Ceramic Carbon và Carbon Gold Carbon, và một năm sau, Hublot trình bày hai lần lặp lại mới về chủ đề này trong Titanium Ceramic và trong Gạch vàng Gạch. Tất cả bốn đồng hồ vẫn còn có sẵn trong bộ sưu tập thường xuyên. Phiên bản đặc biệt này cho câu lạc bộ bóng đá Paris Paris Saint-Germain là một phiên bản giới hạn của 100 miếng, và có màu của Paris Saint-Germain.

Paris Saint-Germain của chiếc Big Bang Unico Bi-Retrograde có một vỏ bằng titanium 45,5 mm, và trong trường hợp trở lại một viên pha lê sapphire với biểu tượng Paris Saint-Germain in. Màu đỏ, trắng và xanh của đội Paris được phản ánh qua vòng quay, tay và dây đeo. Đồng hồ sẽ chỉ có mặt tại cửa hàng Hublot trên toàn thế giới. Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng cho phiên bản này là 22.900 Euro .

Một sự kiện thú vị cho độc giả của chúng tôi từ Mỹ: Paris Saint-Germain gần đây đã phát động một chiến dịch mới, “Paris Loves US”, để hỗ trợ chuyến lưu diễn Bắc Mỹ trong Giải vô địch Cúp Quốc tế. Paris Saint-Germain đang theo đuổi sự phát triển của bóng đá, hoặc bóng đá như những người bạn gọi nó, trên lục địa. Trong suốt 18 ngày của nhóm tại Bắc Mỹ, họ sẽ đi từ thành phố New York đến Charlotte, Chicago, và Montreal để chơi các trận đấu với một số câu lạc bộ hàng đầu của châu Âu. Paris Saint-Germain cũng tung ra một trang web dành riêng cho chuyến lưu diễn Bắc Mỹ , cho phép người hâm mộ trên khắp thế giới theo dõi cuộc hành trình của nhóm.

Nguồn http://donghodangcap.org/

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*