phiên bản đồng hồ Hublot Big Bang Nguyên tử D-38 với Uranium phóng xạ

5 (100%) 2 votes

Từ năm 2004, Hublot đã phát hành Big Bang: một chiếc đồng hồ sẽ mãi mãi thay đổi thương hiệu và sẽ giúp đưa chủ sở hữu (bây giờ là Chủ tịch) Jean-Claude Biver vào tâm trí của công chúng cũng như cho rằng nó là người quan trọng nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ hiện đại. Dưới thời Jean-Claude Biver, triết lý thiết kế tại Hublot đã “hợp nhất”, hoặc là sự kết hợp của một loạt các tài liệu trong danh mục đồng hồ của họ ngày càng mở rộng của đồng hồ.

Trong những năm qua, Hublot đã sản xuất ra những chiếc đồng hồ có các vật liệu hiếm hoặc độc đáo mà thường không được thấy trong sản xuất đồng hồ, ví dụ như vonfram hoặc magiê, và phát triển các vật liệu và hợp kim riêng của họ như bộ sưu tập đồng hồ Hublot King Gold và Magic Gold. Việc theo đuổi những vật liệu mới và độc đáo cho kỳ quan học thực sự là sự tìm kiếm cảm xúc và độc quyền. Là một trong những nhãn hiệu lối sống cuối cùng, Hublot muốn làm một điều đặc biệt và rất khó khăn cho lễ kỉ niệm lần thứ 10 của Big Bang.

Là một phiên bản giới hạn, Hublot trình bày Big Bang Atomic D-38, đồng hồ đeo tay đầu tiên được sản xuất từ ​​Uranium vật liệu phóng xạ. Theo Hublot, công ty muốn sản xuất những thứ mà không ai khác đã làm hoặc sẽ làm. Mong muốn của họ là để trưng bày các loại rủi ro-dũng cảm Hublot khách hàng đã mong đợi từ thương hiệu. Không giữ lại, nó đã được quyết định sử dụng một tài nguyên bí mật thuộc sở hữu của thương hiệu.

Vài năm trước, khách hàng trung thành của Hublot không thể trả tiền cho một bộ đồng hồ vì tình huống tài chính không lường trước được. Khi Hublot cố gắng thu thập hóa đơn, khách hàng đề nghị người trao đổi để thanh toán nợ. Trong lịch sử, là một người đam mê tận tâm của thương hiệu, Hublot đã quyết định nghe khách hàng ra. Sau nhiều lần đàm phán (và một loạt các đề nghị bị từ chối) hóa ra rằng người thu gom quan tâm đến nhiều thứ chứ không chỉ là đồng hồ. Có vẻ như khách hàng cũng là một nhà địa chất học nghiệp dư, và thông qua các tình huống mà Hublot đã không yêu cầu giải thích thêm, đã xảy ra với một lượng lớn các kim uranium cạn kiệt, còn gọi là D-38.

Hublot thừa nhận rằng mặc dù uranium cạn kiệt vẫn còn phóng xạ nhưng nó không gần như nguy hiểm như Uranium U-238 hay U-235. Trên thực tế, Uranium D-38 thậm chí còn có một số sử dụng dân dụng. Tất nhiên, urani D-38 cũng được sử dụng cho rất nhiều ứng dụng quân sự. Ngoài việc được sử dụng làm vật liệu che chắn phóng xạ, mật độ cực đại của D-38 làm cho nó là một nguyên liệu chính cho vũ khí đạn đạo cũng như lớp vỏ giáp. Hublot nói rằng “mặc thứ này giống như đeo một lá chắn giáp trên cổ tay của bạn!”

Uranium cạn kiệt cũng rất nặng. Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng nhà thiết kế cho biết với khoảng 19 gam trên một centymetric khối, nó chỉ nhẹ hơn một chút so với bạch kim thuần khiết, mặc dù nó không đánh bóng một cách độc đáo (không may). Uranium có nhiều màu sắc khác nhau nhưng người ta có khuynh hướng kết hợp kim loại với màu xanh rực rỡ. Hầu hết uranium cạn kiệt là một màu xám đậm hoặc xám, và một số urani có màu trắng bạc. Đồng hồ nguyên tử Big Bang D-38 không gây thất vọng cho những người tưởng tượng ra sự phát sáng của chất phóng xạ. Tinh thể của đồng hồ được sản xuất từ ​​kính uranium, một vật liệu độc đáo phát sáng màu xanh lá cây trong điều kiện ánh sáng phù hợp.

Hublot đã quyết định đặt căn cứ Atomic D-38 vào trường hợp Big Bang mới cập nhật rộng 45mm và phát triển một sự phức tạp đặc biệt đặc biệt phù hợp với tính chất phóng xạ của đồng hồ. Hublot hiểu và thậm chí gợi ý rằng khách hàng đã đặt mua một chiếc Atomic D-38 không mặc nó luôn. Trên thực tế, giống như một tinh thần cao thượng, chỉ một lượng nhỏ nên được thưởng thức tại một thời điểm. Khi không sử dụng đồng hồ Big Bang Atomic D-38, Hublot cung cấp hộp thuyết trình chìa khóa để lưu trữ đồng hồ khi không bị mòn để bảo vệ cuộc sống của trẻ em và động vật.

Có một cái gì đó rất dũng cảm về việc tán tỉnh với nguy hiểm. Chắc chắn, phóng xạ có thể gây ra một loạt các thiệt hại tế bào gây hại, nhưng như vậy có thể hút thuốc lá và mọi người vẫn làm điều đó. Khoa học không rõ ràng là chỉ cần làm thế nào uranium cạn kiệt không an toàn, và Hublot không đề nghị mặc nó toàn thời gian. Trên thực tế, nếu bạn thực sự cần một chiếc đồng hồ đeo với bộ trang phục bảo vệ phóng xạ, đây có thể là nó. Có nói rằng, Hublot đã được khuyên rằng trong một số trường hợp nhất định đã bị xóa uranium có thể có thể đeo trên cổ tay và bản chất của các biến chứng đặc biệt của đồng hồ được dành để đo thời gian đó.

Ngoài thời gian, đồng hồ thời gian Big Bang Atomic D-38 còn có một chiếc đồng hồ đo thời gian và một thiết bị đo tương tự. Không giống như bộ đếm gigier, một liều kế là một dụng cụ đo được sử dụng để chỉ ra sự tiếp xúc của một cá thể đối với năng lượng bức xạ. Thang đo liều kế được biểu diễn thông qua một dải gradient đầy màu sắc ở bên trái của mặt số. Khi bàn tay chỉ báo di chuyển sang khu vực màu vàng và đỏ, bạn cần phải tháo ra đồng hồ Big Bang Atomic D-38. Hơn nữa, đồng hồ có chứa một chronograph 60 phút. Hublot gợi ý bắt đầu chronograph khi người sử dụng đặt đồng hồ, và sử dụng nó để đảm bảo rằng đồng hồ đeo không quá 45 đến 60 phút một lần.

Bộ cảm biến đo liều đặt nằm trong dây đeo để không bị ảnh hưởng hoàn toàn bởi sản lượng năng lượng phóng xạ từ vỏ đồng hồ. Hublot cảm thấy rằng nó sẽ hoàn toàn không có trách nhiệm để sản xuất một chiếc đồng hồ từ một chất liệu có hại mà không cung cấp cho người mặc một khả năng để đánh giá bao lâu họ có thể được xung quanh nó. Hublot nhắc nhở chúng ta rằng nó được dành riêng cho không chỉ sự hài lòng của khách hàng, mà còn cho môi trường.

Big Bang phóng xạ sẽ không hoàn chỉnh mà không có nhãn cảnh báo nguyên tử trên mặt số. Biểu tượng nguyên tử đã được tích hợp một cách thận trọng trên mặt đồng hồ và bao gồm sợi carbon – một vật liệu khác Hublot được biết đến là giúp phổ biến. Kết hợp với trường hợp rộng 45mm hiện đại, mặt số của D-38 xem thêm các bản tin về thiết kế ban đầu của Big Bang năm 2004 cho phần lễ kỷ niệm 10 năm này.

Khách hàng quan tâm đến một chiếc đồng hồ nguyên tử Big Bang Atomic D-38 sẽ phải ký một loạt thông tin pháp lý bao gồm các điều khoản cấm bán lại đồng hồ cho việc sử dụng bị hạn chế cũng như giữ Hublot không phải chịu trách nhiệm pháp lý. Hơn nữa, đồng hồ này thực sự được phân loại là chất thải hạt nhân cho mục đích pháp lý và người mua đồng ý xử lý nó cẩn thận theo các luật và quy định có liên quan. Hublot thừa nhận rằng đó là một sự đau đầu về pháp lý và hậu cần không chỉ để sản xuất đồng hồ mà còn phải cân nhắc việc bán nó. Mặc dù cuối cùng họ cảm thấy rằng những chiếc vòng họ sẽ cần khách hàng để nhảy qua để mua chiếc đồng hồ chỉ là một trải nghiệm mua sắm sang trọng khác.

Chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Atomic D-38 hạn chế là sản phẩm bị cấm tuyệt đối và độc quyền. Chúng ta thèm muốn những điều không thể đạt được và mong muốn điều đó là nguy hiểm. Hublot đã thành công khai thác vào các yếu tố sâu sắc nhất của tâm hồn con người trong việc phát triển những gì có lẽ là đồng hồ nam tính nam giới nhất trong sự tồn tại. Uranium là như chết người vì nó là mạnh mẽ, và không có cách nào tốt hơn để nhận xét về lối sống Badass riêng của bạn hơn (trong một thời gian hạn chế mỗi tuần) để mặc một chiếc đồng hồ làm từ uranium nghèo. Hublot sẽ sản xuất chỉ 10 chiếc của chiếc Big Bang Atomic D-38 và bảng giá bán đồng hồ Hublot chính hãng cho phiên bản này là 100.000 USD

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*