Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 41 so với phiên bản Rolex Datejust 2

5 (100%) 1 vote

Vâng, trước hết, không mong đợi một số thay đổi mạnh mẽ để Datejust. Đó là Rolex mà chúng ta đang nói đến và mọi mô hình mới thường là sự tiến triển của một mô hình mới hơn là một cuộc cải tổ hoàn chỉnh. Vì vậy, Datejust 41, một trong những thay thế Datejust 2, chia sẻ nhiều điểm tương đồng, lần đầu tiên là đường kính 41mm của nó. Vì vậy, bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ phải đối mặt với cùng một vấn đề: là cồng kềnh. Tuy nhiên, bạn sẽ sai. Thật vậy, Rolex đã áp dụng vào Datejust cùng một công thức như Ngày ban đầu 40 được đưa ra vào năm 2015: trường hợp mỏng hơn, mỏng hơn, và các lõm thon. Nói chung, đây chỉ là về tỷ lệ, nhưng những tỷ lệ mới làm cho Datejust rất thanh lịch hơn và hạn chế.

Nhìn từ phía bên trong, thùng chứa trung tâm có chứa phong trào là mỏng hơn, hẹp hơn và các đầu của lưỡi cong hơn và nhọn hơn, có nghĩa là nó mang lại cho đồng hồ một hình dáng mảnh khảnh hơn và – thực tế quan trọng – Đồng hồ Rolex Datejust 41 hoàn hảo ” ôm “cổ tay – ngay cả đối với những người có cổ tay nhỏ hơn. Đồng hồ này có thể vượt qua 41mm, chắc chắn nó sẽ nhỏ hơn.

Ngoài ra, vỏ mỏng hơn cho phép mang chiếc đồng hồ này dưới một cái còng, điều này rất quan trọng khi xem xét hầu hết người mặc sẽ sử dụng đồng hồ này ( môi trường kinh doanh hoặc những nơi sang trọng giản dị ). Trong ngắn hạn, trường hợp là thanh lịch hơn, nhỏ gọn hơn và tỷ lệ khác nhau được đưa ra bởi bezel quay số / mỏng hơn bezel cho sự hiện diện nhiều hơn để xem này.

Tại dia chi ban dong ho rolex chinh hang CEO thương hiệu cho biết so với phiên bản Rolesor hai tông được giới thiệu vào năm 2016 , chiếc Rolex Datejust 41 bằng thép được trình bày trong năm nay chỉ là về sự khác biệt về vật liệu. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn một chút so với thép trên thép … Trong thực tế, Datejust 41 trong thép cũng có thể được đặt tên là Rolesor, nếu nó đi kèm với một bezel vạch. Tôi biết, đó là một chút phức tạp.

Tại Rolex, nếu khung vạch vạch là một loại dấu hiệu, nó cũng ngụ ý việc sử dụng vàng trắng trên đồng hồ bằng thép, vì “Crown” không bao giờ sản xuất các khung vân này bằng thép. Tuy nhiên, khi Datejust có vỏ bọc bằng phẳng (chẳng hạn như mặt số xám quay số 126300 ở trên), điều đó có nghĩa là vỏ và vòng đeo tay là thép không gỉ 100%. Theo tôi…?

Những thay đổi trên Rolex Datejust 41 không phải là quá nhiều về quay số, ngoại trừ các chỉ số được áp dụng hơi slimmer. Một lần nữa, nó không có cuộc cách mạng, tuy nhiên, điều này khá hợp với trường hợp mới. Về màu sắc, sự lựa chọn là rộng, nhưng rất cổ điển: xanh, trắng, đen, bạc, antracite. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều lựa chọn màu sắc hơn, hãy xem các Oyster Perpetual 39mm ref. 114300.

Datejust là một tác phẩm cổ điển trong số các tác phẩm kinh điển … Tuy nhiên, có rất nhiều tin tốt: sự trở lại của vòng tay Jubilee, ngoài vòng tay Oyster 3 đường liên kết. Thông tin liên kết 5-đường biểu tượng của nó, cũng như sự thoải mái huyền thoại của nó, sẽ được chào đón bởi một số trong Datejust 41. Giờ đây, nó có tính tích hợp liền mạch với trường hợp (ẩn dưới vỏ). Cả hai giải Jubilee và vòng tay Oyster đều có tính năng Oysterclasp gấp với 5mm tiện ích mở rộng Easylink.

Các tính năng khác liên quan đến phong trào, như trong thế hệ mới của Datejust 41 là 3235 calibre, cung cấp cải tiến về độ chính xác, chống sốc và từ trường, nâng cấp dự trữ điện (bây giờ 70 giờ) và hiệu quả quanh co. Phong trào này, dựa trên kiến trúc mới được đưa ra vào ngày ngày 40, sẽ từ từ thay thế nhân vật nổi tiếng nhưng khá cũ 3135 và 3136 (như trong Submariner hoặc Sea-Dweller trước đó và tất nhiên trong Datejust 2). Nó không chỉ là sự tiến hóa của các phong trào 3135/3136 hiện có, vì hơn 90% các bộ phận là mới.

Một số lĩnh vực nghiên cứu đã được thực hiện trong series 32xx, bao gồm việc tiêu thụ năng lượng, đổi mới và lưu trữ và cuối cùng là độ chính xác. Nó có tính năng mới Chronergy escapement và bánh xe cân bằng được trang bị Parachrom hairspring, một hợp kim paramagnetic độc quyền cho Rolex. Nó được quy định trong dung sai của -2 / 2 giây mỗi ngày hoặc hơn hai lần yêu cầu của một chronometer chính thức.

Cuối cùng, có chất lượng tổng thể của đồng hồ, điều này thật đơn giản không thể so sánh được trong phạm vi giá này – thật khó để tìm thấy đồng hồ có giá dưới 10.000 Euro với độ chính xác như vậy trong các điều chỉnh hoặc các kết thúc tinh vi như vậy. Cho dù bạn nhìn vào trường hợp, vỏ bọc hoặc vòng đeo tay, tất cả các bề mặt đều được đánh bóng hoặc đánh bóng hoàn hảo và không có khoảng trống nào có thể nhìn thấy giữa các bộ phận. Tương tự với các mặt số, với các bản in tuyệt vời và bàn tay sắc nét và các chỉ số … Chất lượng của Rolex không cần phải được chứng minh nữa, và Datejust 41 này là một ví dụ khác về sự làm chủ của Crown.

Giá của Rolex Datejust 41 mới được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ rolex đắt nhất thế giới. Gía bán lẻ cho các phiên bản từ 6.750 Euro (vỏ thép mờ, trên vòng tay Oyster), lên đến 6.850 Euro (viền thép mạ, trên vòng tay Jubilee). Như đã nói, vỏ bọc có vạch ngụ ý vàng trắng 18k, do đó giá cao hơn: 8,600 Euro trên vòng tay Oyster và 8.700 Euro trên vòng tay Jubilee. Có sẵn trong các cửa hàng ngay bây giờ.

Nguồn http://donghodangcap.org/

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*